Bảo Lộc thủ phủ dâu tằm tơ

HINH-CONG-TY
Vùng đất Bảo Lộc của Lâm Đồng từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, chăn tằm và dệt lụa. Lụa tơ tằm Bảo Lộc óng mượt, mềm mại, quyến rũ, ấm áp khi đông sang, mát mẻ khi hè về. Thời trang lụa tơ tằm Bảo Lộc tôn vinh thêm vẻ đẹp sang trọng và quí phái cho người phụ nữ, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy và tự tin trong giao tiếp. Một chiếc khăn lụa, một chiếc caravat, một bộ áo dài hay chiếc áo vest lụa được làm từ 100% lụa tơ tằm cũng làm cho bạn thêm duyên dáng, đẳng cấp.

Cách Thành Phố Hồ Chí Minh 190 km và trung tâm Thành Phố Đà Lạt 110 Km, cao nguyên Bảo Lộc với độ cao trung bình trên 800 m so mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, độ ẩm cao rất thích hợp cho việc phát triển nghề trồng dâu, chăn tằm.

Thành phố Bảo Lộc đã được thừa nhận là thủ phủ của ngành dâu tằm tơ Việt Nam. Ở đây có các công ty, nhà máy chế biến tơ tằm, ươm tơ dệt lụa nổi tiếng với thương hiệu đã được khẳng định trong và ngoài nước như Công ty cổ phần tơ lụa Bảo Lộc ( BSG ), Công ty Kimono Japan,..

Vải lụa Bảo Lộc được làm từ loại sợi tự nhiên cao cấp có nguồn gốc từ sợi tơ tằm, được sản xuất trên các thiết bị theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Hàn Quốc. Sợi tơ tằm hầu hết là sợi mành nhỏ nên khi dệt mặt lụa đều, có độ mềm mại, bóng, xốp giúp người dùng có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái, thoáng, không tích điện.

Sản phẩm tơ lụa Bảo Lộc từ lâu đã được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, ổn định về chất lượng. Thời trang lụa tơ tằm Bảo Lộc kết hợp hài hòa giữa tính truyền thống và hiện đại.

Đánh ống

Comments are closed.